DỰ ÁN KHU NHÀ Ở LÔ SỐ 4, TIỂU KHU B

 KDC BÌNH TRƯNG ĐÔNG – CÁT LÁI, QUẬN 2, TP. HỒ CHÍ MINH

 

1. Vị trí dự án:

Khu nhà phố liên kế Lô 4B là dự án thành phần của khu dân cư Bình Trưng Đông – Cát Lái, Quận 2 (154ha). Dự án sở hữu vị trí khá đắc địa, gần đường Nguyễn Thị Định và Đồng Văn Cống. Vị trí dự án dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố, khu đô thị mới thủ thiêm, khu đô thị Phú Mỹ Hưng và các đô thị vệ tinh khác thông qua các tuyến đường: liên tỉnh lộ 25B; Đại lộ Đông – Tây; đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Dây; Đường vành đai trong, ngoài …

 

 

2. Quy mô dự án:

Dự án được triển khai xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích 28.776 m2 đã được UBND Tp. Hồ Chí Minh giao đất. Công ty cũng đã thực hiện hoàn đầy đủ nghĩa vụ tài chính về đất với Nhà nước theo quy định.

Theo quy hoạch chi tiết 1/500 đã được Kiến trúc sư trưởng Tnành phố phê duyệt, dự án gồm 148 căn nhà phố liên kế có sân vườn với cấu trúc 1 trệt, 1 lầu và sân thượng.

Nơi đây có khả năng thương mại tốt với 2 mặt tiếp giáp với 2 trục đường chính và gần khu thương mại của khu dân cư Bình Trưng Đông – Cát Lái (154ha), nằm gần các tuyến đường chính của Quận 2 như đường Nguyễn Thị Định, đường Đồng Văn Cống, đường Vành Đai Trong…3. Nhà ở - Tiện ích:

Các căn nhà phố tại dự án được xây dựng đồng nhất, với thiết kế mỗi căn gồm: 1 trệt, 1 lầu và sân thượng. Diện tích khuôn viên đất mỗi căn nhà từ 100m2 đến 160m2, diện tích sàn xây dựng từ 180m2 đến 270m2 mỗi căn.

Căn hộ nơi đây rất lý tưởng để bạn có thể vừa làm việc, vừa tận hưởng cuộc sống. Với vài phút đi bộ là bạn có thể tiếp cận được các tiện ích của cuộc sống hiện đại như trường học, công viên, trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích công cộng khác. Đặc biệt, chỉ với khoảng 10 phút đi xe máy, cư dân tại đây có thể đến trung tâm thành phố hay khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Dự án hứa hẹn sẽ giải quyết được một phần nhu cầu về nhà ở đô thị hiện tại của thành phố và góp phần phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng và mỹ quan đô thị.

 

Cập nhật ngày 25-11-2013