DỰ ÁN KHU NHÀ Ở LÔ SỐ 4. TIỂU KHU A

 KDC BÌNH TRƯNG ĐÔNG – CÁT LÁI, QUẬN 2, TP. HỒ CHÍ MINH

 

1. Vị trí dự án:

Khu biệt thự lô 4A tọa lạc tại Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh, là dự án thành phần của khu dân cư Bình Trưng Đông – Cát Lái, Quận 2 (154ha). Vị trí dự án dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố, khu đô thị mới Thủ thiêm, khu đô thị Phú Mỹ Hưng và các đô thị vệ tinh khác thông qua các tuyến đường: Đại lộ Đông – Tây; đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Dây; Đường vành đai trong, ngoài …

 

 

 

2. Quy mô dự án: 

Dự án được triển khai xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích 28.095 m2 đã được UBND Tp. Hồ Chí Minh giao đất. Công ty cũng đã thực hiện hoàn đầy đủ nghĩa vụ tài chính về đất với Nhà nước theo quy định. 

Theo quy hoạch chi tiết 1/500 đã được Kiến trúc sư trưởng TP.HCM phê duyệt, Dự án là khu biệt thự song lập, tọa lạc ngay mặt tiền đường 40m – trục giao thông chính của dự án Khu dân cư Bình Trưng Đông – Cát Lái, Quận 2 (154ha) kết nối với đường Đỗ Xuân Hợp hiện hữu, bao gồm 70 căn biệt thự song lập có cấu trúc 1 trệt, 1 lầu và mái.

  

 

  

3. Tiện ích sinh hoạt:

Các căn biệt thự tại Lô 4A được xây dựng đồng nhất, với thiết kế mỗi căn gồm: 1 trệt, 1 lầu và mái. Diện tích khuôn viên đất mỗi căn nhà từ 250m2 đến 300m2, diện tích sàn xây dựng từ 220m2 mỗi căn. 

Đây là nơi lý tưởng để bạn có thể vừa ở, vừa làm việc, vừa tận hưởng cuộc sống. Với vài phút đi bộ là bạn có thể tiếp cận được các tiện ích của cuộc sống hiện đại như Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, sân tennis, công viên, hồ bơi, trung tâm thể dục thể thao, khu spa và các dịch vụ tiện ích công cộng khác. 

Dự án hứa hẹn sẽ giải quyết được một phần nhu cầu về nhà ở đô thị hiện đại của thành phố và góp phần phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng và mỹ quan đô thị.

 

 

 

Cập nhật ngày 19-11-2013